TỌA ĐÀM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10-2023

Hòa chung khí thế thi đua sôi nổi cùng phụ nữ cả nước, được sự thống nhất của Chi bộ, Ban chấp hành Công đoàn Trường Tiểu học Vinh Kim A long trọng tổ chức buổi tọa đàm chào mừng kỉ niệm lần thứ 93 (20/10/1930 – 20/10/2023), ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Đến dự buổi tọa đàm có sự tham dự của thầy Nguyễn Thanh Tòng – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường), thầy Lê Huy Phong – Chủ tịch Công đoàn nhà trường cùng 22 nữ giáo viên Trường Tiểu học Vinh Kim A.

 Cô Hà Thị Thúy Triều dẫn chương trình buổi tọa đàm

Chỉ có người phụ nữ mới được phong tặng danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Chính vì vậy, dù trong hoàn cảnh nào, chị em cũng luôn vượt mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Không chỉ có thế, với thiên chức của người phụ nữ, ở gia đình họ là người vợ, là người mẹ đảm đang.

Trong buổi tọa đàm, tập thể được ôn lại lịch sử ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 qua bài phát biểu của cô Lâm Thị Kim Huyền. Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày mà lần đầu tiên trong lịch sử đất nước, một tổ chức riêng dành cho phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai, nhằm động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng.